A+ A A-

pic004โรงเรียนบ้านแม่กื้ดหลวงฯ และคณะครูกลุ่มโรงเรียนแม่ปะ - แม่กาษา ได้ต้อนรับนางกันยารัตน์ บุญมาลีรัตน์ ศึกษานิเทศก์ กลุ่มนิเทศติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา สพป.ตาก เขต 2 ในการนิเทศ กำกับ ติดตามการจัดการเรียนรู้ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ณ ห้องประชุมสิริรัตน์ โรงเรียนบ้านแม่กื้ดหลวงฯ

(0 votes)