A+ A A-

ประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ 2/2561

1 5โรงเรียนบ้านแม่กื้ดหลวงกัญไชยมิตรภาพที 182 ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ประจำภาคเรียนที่ 2/2561 โดยมีระเบียบวาระต่างๆ เช่น การจ่ายเงินเรียนฟรี การติดตามนักเรียนที่ออกกลางคัน การแข่งขันกีฬา การแนะนำบุคลากร

และมอบทุนการศึกษาให้นักเรียน โดยเป็นทุนจาก กองทุนครูบากัญไชย ทุนจากพระอธิการชัยฐัฐวิทยา เจ้าอาวาสวัดมาตานุสรณ์ และทุุนจากคุณอุดม สุวรรณ์ประสิทธิ์

(0 votes)