A+ A A-

ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษา

IMG 0298 001โรงเรียนบ้านแม่กื้ดหลวงกัญไชยมิตรภาพที่ 182 โดยนายสมยศ ยิ่งยงเมธี ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ นายพิษณุพงษ์  อิ่มเอิบ รองผู้อำนวยการโรงเรียนฯ และคณะครู ร่วมจัดการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ซึ่งมีนายถนอม สอนไว เป็นประธานกรรมการฯ ในการประชุมครั้งนี้ ได้มีคณะกรรมการฯ เข้าร่วมประชุมพร้อมเพรียงกัน

ซึ่งมีประเด็นสำคัญเพื่อเห็นชอบงบประมาณปี 2558 การย้ายเข้าและย้ายออกของผู้บริหารและครูประจำปี พร้อมทั้งรายงานผลการดำเนินงานของโรงเรียนที่ผ่านมา และรับประทานอาหารร่วมกันระหว่างคณะกรรมการฯ และคณะครู
   โรงเรียนบ้านแม่กื้ดหลวงฯ จึงขอขอบพระคุณคณะกรรมการฯ ทุกท่านมา ณ โอกาสนี้

(0 votes)